Bổn vương ở đây – Chương 1

Chương 1

Mây đen bỗng như muốn xô đổ cả thành, trong mây tiếng sấm rền vang, người trong thành trấn đều trốn không ra khỏi cửa, chỉ có chủ nhân của một hộ bình thường ở thành Tây lại đẩy cửa sân sau, hàng rào trúc và dây leo trong sân bị gió kéo phát ra âm thanh sột soạt, tóc hắn và vạt áo cũng theo gió mà tung bay như lá trúc.
“Thời tiết… trở nên tệ rồi.” Khóe môi cong lên, hắn ngẩng mặt lên trời, thấy trong mây đen có một đốm sáng bạc từ từ rơi xuống rồi biến mất trong rừng núi ngoài thành, “Có biến số.”
Ngày thứ hai, Hành Vân mặc áo xanh quần trắng đi ngang qua phố chợ náo nhiệt, trong âm thanh huyên náo dường như có một giọng nói đang gọi hắn, khiến hắn bất giác dừng bước. “Bán gà đây, gà béo đây!” Giọng người bán hàng rong sang sảng lọt vào tai, chân hắn xoay về hướng đó.
Trong lồng gà, mười mấy con gà đang chen chúc, bên trong có một con gà trụi lông trông vô cùng bắt mắt. Có điều tinh thần nó xem ra hình như không tốt lắm, cúi đầu cụp mắt như sắp chết đến nơi. Hành Vân nhìn chằm chằm nó một hồi rồi cười nói: “Ta muốn con này.”
Người bán hàng rong đáp lời: “Haiz, con gà này xấu quá, nếu muốn thì tôi tính rẻ cho ngài một chút…”
“Không cần.” Hành Vân lấy tiền để vào trong tay người bán hàng, “Nó đáng giá này, mua rẻ thì nó sẽ không vui đâu.”
Gà mà biết giận sao? Người bán hàng gãi đầu nhìn hắn đi xa, quay đầu lại xòe tay ra nhìn, ngẩn ra một hồi rồi bỗng nhiên hét lớn: “Ê! Công tử, tiền ngài đưa không đủ mua con gà đó… Ê! Công tử kia! Ê! Này! Ai da! Tên khốn kiếp kia đứng lại cho lão tử! Ngươi đưa thiếu tiền rồi!”
Còn Hành Vân thì đã mất dạng từ lâu.
Thế giới hỗn độn một mảng, Thẩm Ly mơ mơ hồ hồ nhìn thấy một đại hán cao to râu ria đầy mặt đi về phía mình, hắn không hề khách sáo mà xách nàng lên cười gian một tiếng.
“Cái tên gan to bằng trời kia! Thả bổn vương ra!” Da thịt đau rát, nàng liều mình giãy dụa, dùng hết sức lực muốn trốn chạy, nhưng quá hư nhược nên vẫn bị người ta tóm chặt cánh tay từ phía sau, trói hai chân lại, sau đó…
Lột sạch lông vũ toàn thân.
Đồ khốn kiếp! Có gan thì cởi trói quyết chiến một phen, nàng nhất định đâm mù đôi mắt chó của phàm nhân nông cạn này!
Ác mộng bừng tỉnh, Thẩm Lý nặng nề hít thở, một lúc sau nàng mới từ từ ngẩng đầu trên bãi cỏ, nhìn trái nhìn phải, hình như đây là sân sau của một nhà nào đó, dùng đá xếp thành một cái hồ nhỏ, có giàn nho vừa mới đâm chồi, dưới giàn nho còn có một cái ghế lắc bằng trúc, trên ghế có một nam nhân đang nằm lười nhác, không phải là người đi săn cơ bắp đầy mình, cũng không phải là tên bán gà vẻ mặt gian ác, mà là một nam nhân trắng trẻo áo xanh quần trắng, hắn nhắm mắt mặc cho ánh nắng xuyên qua giàn nho rơi xuống thân mình.
Thẩm Ly lập tức ngẩn ra, cho dù từng gặp không ít mỹ nam tử, nhưng người có khí chất xuất trần như vậy cho dù là thần tiên ở Thiên giới cũng không có mấy ai… Thẩm Ly đảo mắt, bây giờ không có thời gian để chìm đắm trong mỹ sắc, Thẩm Ly biết nếu nàng ở một nơi nào đó lâu quá thì nhất định sẽ bị phát hiện, nàng phải nhanh chóng rời đi…
“A, dậy rồi à.” Thẩm Ly còn chưa đứng dậy đã nghe nam nhân kia cất giọng nói khàn khàn mới tỉnh ngủ: “Ta còn tưởng ngươi chết rồi chứ.” Thẩm Ly quay đầu nhìn hắn, chỉ thấy nam nhân kia đang ngồi trên ghế lắc, thân hình không hề dịch chuyển, nhìn nàng cười, tiện tay vứt miếng bánh bao trong tay về phía nàng, sau đó miệng phát ra tiếng gọi gà nho nhỏ, “Cục cục tác.”
Gọi… gọi gà!
Thẩm Ly lập tức cứng người, nguyên thân của nàng tuy là phụng hoàng, nhưng từ khi sinh ra đã là hình người, lại còn ngậm Thượng cổ Thần vật Bích Hải Thương Châu mà sinh ra, từ nhỏ đã rất được chú ý. Lúc nàng năm trăm tuổi, sau khi lần đầu lập chiến công, Ma quân bèn phong nàng là Bích Thương vương, từ đó về sau càng thêm vinh quang vô thượng, khắp Ma giới không ai dám khinh khi nàng một câu, nay… nay nhất bá của Ma giới lại bị một phàm nhân coi là gia cầm mà đùa cợt! Đúng là sỉ nhục vô cùng!
Thẩm Ly nghiến răng cố sức muốn đứng dậy, nhưng nàng không ngờ một kiếm đâm vào tim của Mặc Phương lại lợi hại như vậy, khiến nàng đến bây giờ cũng không thể nào động đậy. Nàng nằm trên mặt đất co giật một hồi, vừa phẫn hận lại vừa bất lực, nhưng nàng ngẩng đầu nhìn lên, nam nhân đó cong cong đôi mắt, lại vẫy tay với nàng: “Gà lại đây nào.”
Lại đây cái đầu ngươi! Thẩm Ly bạo nộ, liều mình lết về phía trước, loạng choạng đứng dậy, nhưng nhào tới chưa được một xích lại ngã sóng xoài trên mặt đất, vừa hay chọc mỏ vào miếng bánh bao.
“Đừng vội đừng vội, ở đây vẫn còn.” Nam nhân nói xong, vào nhà lấy ra một cái bánh bao to, ngồi xổm xuống đưa đến trước mặt nàng cười ôn hòa, “Nè.”
Ai cần ngươi bố thí chứ! Thẩm Lý hận đến nghiến răng, nhưng tình thế bức bách, nàng chỉ đành nhắm mắt, dùng mỏ chọc một cái lỗ trên mặt đất, nhét đầu mình vào trong, hận không thể chôn sống mình ở đây cho xong.
Nam nhân nhìn cái đầu trọc lóc của nàng, khóe môi cong lên cười nói: “Không ăn hả, vậy đi tắm trước nhé.” Nói xong hắn bóp đôi cánh nàng, xách lên đi về phía hồ nước.
Í… Khoan đã! Tình huống gì đây! Tắm? Ai nói là muốn tắm hả! Đồ khốn kiếp! Thả bổn vương ra! Chờ bổn vương về Ma giới rồi nhất định cho người tru di trên dưới chín mươi tộc của ngươi! Chỉ cần ngươi dám động vào một cọng lông của bổn vương! Một cọng lông…
Thẩm Ly ngẩn ra nhìn bóng mình trong hồ nước… Thật là một cọng lông cũng không còn…
Hôm qua nàng bị Mặc Phương đâm một kiếm hiện nguyên hình rơi xuống núi, bị người đi săn nhặt được, nàng biết lông vàng rực rỡ toàn thân đã bị người ta nhổ đi, nhưng vạn lần không ngờ là đám thợ săn thô lỗ kia lại lanh tay lẹ mắt một cách quá đáng như vậy! Đây rõ ràng là đã đem nàng nhúng vào trong nước sôi! Trên người nàng một cọng lông cũng không còn! Một cọng cũng không còn nữa rồi! Hắn rốt cuộc đã làm thế nào vậy! Thẩm Ly khóc không ra nước mắt, nàng hoang mang nhớ lại lúc trước còn cười một văn thần trong triều bị rụng tóc, lúc đó nàng hồ đồ, không hiểu tại sao hắn lại khóc, bây giờ thật là hận không thể đâm mình của lúc đó thủng như một cái rổ, tại nàng ác mồm nên bây giờ bị báo ứng rồi…
“Tắm đi.” Còn chưa chờ Thẩm Ly bình phẩm tạo hình của mình thì nam nhân đột nhiên buông tay, vứt thẳng nàng vào trong hồ.
Vừa rơi xuống Thẩm Ly đã sặc mấy ngụm nước, khát vọng sinh tồn khiến hai cái cánh trụi lông của nàng không ngừng quẫy đạp, nam nhân vốn đang cười nàng nhát gan, nhưng thấy Thẩm Ly quẫy đạp kịch liệt, hắn nhíu mày khổ não hỏi: “Ủa, ngươi không biết bơi à?”
Gà nhà ngươi có biết bơi không! Rốt cuộc là ngươi có thường thức không vậy hả!
Thân mang trọng thương, không còn pháp lực, chỉ quẫy đạp một hồi mà nàng đã không chịu nổi nữa, lúc nàng tưởng hôm nay sắp bị một phàm nhân đùa cợt mà chết thì một cây sào trúc quét qua vớt nàng lên đặt bên hồ, nam nhân khom người ấn ấn lồng ngực trụi lủi của nàng: “Tiếp tục hít thở, không được đoạn khí, như vậy là ngươi có thể sống lại rồi.”
Thân thể ướt như chuột lột không kìm được mà co giật, trước lúc hôn mê, Thẩm Ly trừng mắt nhìn hắn: Cái tên này đang cố ý giày vò nàng phải không! Tuyệt đối là cố ý mà!
Nhíu mắt nhìn Thẩm Lý ngất xỉu, hắn chỉ cười nhạt, chọc chọc vào cái đầu trọc lóc của nàng: “Làm người phải biết lịch sự, ta tên Hành Vân, không phải là tên này gì đâu.”

Advertisements
Leave a comment

11 Comments

 1. K biết cảm giác bị vặt lông nó ra sao nữa =)))))))

  Reply
 2. chuối rim

   /  October 14, 2013

  Truyện mới đầu thấy vui vui à ,,2 người ni vui à, cảm ơn nàng đã dịch , truyện rất vui à

  Reply
 3. chuối rim

   /  October 14, 2013

  Truyện mới đầu thấy vui vui à ,,2 người ni vui à, cảm ơn nàng đã dịch , mở đầu Tr thấy nôi cuốn rồi

  Reply
 4. Mới đầu tr mà sao nữ9 lại thê thảm thế kia? 🙂

  Reply
 5. đoạn lão bán gà gọi lại t nghĩ trong đầu là : con gà này k đáng giá 1 thỏi vàng đâu, ai dè thiếu tiền ng` ta làm t phá lên cười hô hố. đọc chương này :))) nh` khó thở quá

  Reply
 6. khách

   /  October 21, 2013

  thank
  Môt khởi dầu… thật hoàh trág -_-

  Reply
 7. bc

   /  January 10, 2014

  mới đọc chương đầu đã ngã lăn khỏi ghế. hứa hẹn sách xuất bản hot lắm đây. cám ơn chị

  Reply
 8. ta lại ngồi đọc lại đây nàng ơi :v

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: