Cuộc thi viết cảm nhận và dự đoán kết thúc có thưởng truyện “Bổn vương ở đây”

Mình đã beta xong Bổn vương ở đây và gởi NXB biên tập rùi, hi vọng truyện sẽ được ra mắt trong tháng 2, ngay sau Tết. Trong lúc chờ đợi mời các bạn cùng tham gia viết review rinh giải thưởng của NXB nhé 🙂 
Chào các bạn,
Ngôn tình Trung Quốc có mặt tại Việt Nam đã được một thời gian dài, đủ các thể loại, đủ sắc màu thi vị của những câu chuyện tình yêu ngập tràn cảm xúc buồn vui, lãng mạn bi ai và những say mê khiến chúng ta có thể quên ăn mất ngủ để đọc hết một truyện mà mình yêu thích … Và có rất nhiều bạn đã bỏ công sức edit, dịch truyện với tất cả nhiệt tình và sự đam mê của mình để đem đến những chương truyện hay cho tất cả mọi người, cũng có rất nhiều công ty đã bước thêm sang lĩnh vực phát hành phát hành truyện ngôn tình Trung Quốc gửi gắm những tình cảm, ước mơ và khát vọng của cuộc sống vào những trang sách, trang truyện mà họ phát hành.Pavicobooks rất hân hạnh giới thiệu với các bạn truyện “Bổn Vương ở đây” của Cửu Lộ Phi Hương, đã được Công ty TNHH Pavico mua bản quyền với Công ty Khoa học kỹ thuật mạng Tấn Giang Bắc Kinh (Trung Quốc), hợp đồng được kí kết vào ngày 20 tháng 11 năm 2013.

Với mong muốn giới thiệu tác phẩm đầu tay của Pavicobooks đến với tất cả mọi người, Công ty Pavico tổ chức cuộc thi viết cảm nhận truyện “Bổn Vương ở đây” và dự đoán kết cục của truyện này, cuộc thi bắt đầu từ ngày 25/12/2013 đến hết ngày 25/02/2014.

Bài viết giới hạn không quá 1000 từ, được post public trên Facebook của các bạn, các bạn dẫn đường link và gửi email theo địa chỉ : pavicocompany@gmail.com

Bài viết của các bạn sẽ được chọn lọc và đăng trên đây, điều bắt buộc là bài viết phải được post public trên Facebook của các bạn và không quá 1000 từ.

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 3 năm 2014

Phần thưởng sẽ được chuyển khoản vào tài khoản của các bạn vào ngày 17 tháng 3 năm 2014.

1 Giải nhất: 2.000.000 đồng.

2 Giải nhì: 1.000.000 đồng
.
3 Giải ba: 500.000 đồng.

Rất mong được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn.

Trân trọng,

Pavicobooks

Leave a comment

15 Comments

 1. camille

   /  December 12, 2013

  Dự đoán kết thúc là như thế nào vậy bạn??? Muốn biết kết thúc thì đọc convert là xong chớ việc gì phải đoán già đoán non?! xD

  Reply
  • Hè… kết thúc là thứ íu thui bạn ơi. Chủ íu vẫn là cảm nhận review mà :p

   Reply
   • camille

     /  December 13, 2013

    Ầy… tưởng dự báo kết thúc là giật giải thì mình nhảy vô liền, chớ lại còn đòi hỏi văn chương thơ thần thì mình chắc được giải nhất từ dưới đếm lên mất.

    Reply
 2. wind

   /  December 12, 2013

  Có ai tốt bụng cho ta xin khoảng nửa ký văn thơ để tham dự cuộc thi đi

  Reply
  • Trời… nàng zấu ngề hả… ta thấy nàng com ko cũng dài dằng dặc văn thơ tung tóe ròy mà :3

   Reply
 3. chẹp chẹp, nghe có vẻ thú vị, có nên ham hố nhảy vào ko nhở? Sao chỉ có 3 giải, thêm khuyến khích đi chớ… kiểu này xác suất dc mấy phần trăm? (==)

  Reply
 4. emily

   /  December 14, 2013

  Aiz ~ viết thì ta hứng nhưng chấm điểm bằng hình thức câu like ta lại ko thích T_T ~ ta thích có ban giám khảo đàng hoàng chấm chứ like thế này cứ phải huy động mọi ng ~ ngại kinh ~~~~cũng ko xứng đáng nữa , nhiều bạn face thì nhiều like | giải thưởng thế này sao ko có đội ngũ chấm nhỉ T_T ~~~~~

  Reply
 5. huuu mình ko giỏi văn, đau

  Reply
 6. ...Những năm tháng ấy...

   /  January 16, 2014

  biết tr này lâu rồi, mà chưa đọc. Muốn đợi hoàn rồi thì lại bị drop. Mà ta thì siêu siêu ghét đọc cv, khó hiểu. Muốn tham gia cái này nhưng ko biết kết thúc thì phải làm sao???

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: