Ma tôn – Chương 2

Chương 2

Hoa lan nhỏ bỗng nghe Đông Phương Thanh Thương lẩm bẩm, còn đang ngơ ngác thì thấy hắn đột nhiên bước về phía cầu thang bên tháp.
“Ngươi đi đâu vậy?” Hoa lan nhỏ nhìn hắn, “Đừng chạy lung tung, trong tháp nhiều bùa chú lắm… Ngươi đang dùng cơ thể của ta đó! Ê!”
Mặc cho giọng hoa lan nhỏ càng lúc càng lớn, cũng không khiến Đông Phương Thanh Thương quay đầu lấy một lần.
“Này! Đông Phương…” Còn chưa chờ hoa lan nhỏ gọi hết tên, đầu của Đông Thương Thanh Thương đang bước lên bậc thang bỗng dưng biến mất.
Hoa lan nhỏ không dám tin, dụi mắt mấy cái, sau đó nhìn kĩ lại, lúc này mới phát hiện nơi Đông Phương biến mất là giáp giới giữa tầng thứ nhất và tầng thứ hai.
Lẽ nào trong tháp này còn có cảnh giới khác? Nghĩ lại cũng đúng, thần vật Thượng cổ cũng phải có chút gì đó để người ta không đoán được chứ. Hoa lan nhỏ sờ cằm suy nghĩ một lúc, có lẽ trong tháp này bề ngoài tựa như có thể nhìn lên tới đỉnh, nhưng thật ra từ tầng một không thể nhìn thấy tầng hai ba bốn năm.
Nếu là vậy, trong này có khi không chỉ nhốt mình nàng và Đông Phương Thanh Thương.
Trong ký ức của hoa lan nhỏ, nàng chưa từng nghe chủ nhân nhắc đến việc khởi động tháp Hạo Thiên lần nào, chuyện phong ấn yêu ma, mãi đến lúc này nàng mới đích cơ thể nghiệm một lần. Bởi vậy, nếu trong tháp này còn phong ấn yêu ma khác, nhất định là từ ngày xửa ngày xưa đã bị nhốt vào đây rồi. Yêu quái bị nhốt trong này, nghĩ thôi cũng biết không thể nào là kẻ yếu ớt được.
Tháp Hạo Thiên có tổng cộng chín tầng, nói không chừng không chỉ có một hai nhân vật bị nhốt ở đây. Nếu Đông Phương Thanh Thương có chút bản lĩnh, thả hết những yêu quái đó ra, vậy việc nổ tung tháp này cũng đâu phải không có khả năng.
Hoa lan nhỏ xoa tay, cảm thấy hơi kích động.
Còn về việc sau khi nổ tung tháp này thả đám yêu ma quỷ quái kia ra, thiên hạ chúng sinh phải làm sao…
Hoa lan nhỏ vẫn bảo thủ nghĩ rằng, mình không thể giành chén cơm của Thiên đế.
Nàng tràn đầy kỳ vọng chờ Đông Phương Thanh Thương đưa một đám yêu ma quỷ quái oai phong lẫm liệt bá khí hừng hực bước xuống, nhưng chờ hồi lâu cũng không thấy Đông Phương Thanh Thương xuất hiện.
Hình như hắn thật sự biến mất trong tháp này vậy. Bặt vô âm tín.
Hoa lan nhỏ rất lo lắng rằng cơ thể của mình không thể quay về được nữa.
Trong u sầu mỗi ngày một tăng thêm, tinh thần của hoa lan nhỏ không chịu được nữa, nàng bắt đầu mơ màng nằm mộng, lúc thì mơ thấy chủ nhân dịu dàng tưới nước cho mình, lúc thì mơ thấy Đông Phương Thanh Thương nhổ trọc tóc mình. Còn mơ thấy hôm đó…
Hôm đó Tiên Ma đại chiến, hoa lan nhỏ hoảng hốt trốn xuống hạ giới, vô tình gặp phải Đông Phương Thanh Thương vừa sống lại đã bị đánh trọng thương, hắn bắt nàng, không hề khách sáo dùng hàm răng trắng nhởn cắn vào cổ nàng, hoa lan nhỏ cảm nhận được rõ ràng rằng, theo dòng máu chảy ra khỏi cơ thể còn có cả hồn phách của mình.
Trước lúc hôn mê, nàng lờ mờ nghe thấy Đông Thương Thanh Thương dùng cơ thể mình nói với Thiên binh Thiên tướng truy sát đến rằng: “Ta bằng lòng vào tháp Hạo Thiên trông coi yêu ma này để không thẹn với ngàn năm tu hành thành tiên.”
Nàng muốn mắng hắn, không thẹn ông cố nội nhà ngươi ấy, ta còn chưa sống được một ngàn năm nữa mà…
Đến khi nàng tỉnh lại, nàng đã ngồi trong nhà lao, còn đại ma đầu kia đang ngồi bên ngoài.
Đây là chuyện trong hiện thực, nhưng trong giấc mơ của hoa lan nhỏ, nàng và đại ma đầu lại cùng bị nhốt vào nhà lao, cơ thể của họ vẫn chưa hoán đổi, mỗi ngày đại ma đầu đều kéo dây yếm nàng cười ác độc: “Ngươi có theo không? Nếu ngươi không theo, ta sẽ nhổ sạch tóc ngươi!”
Nàng khóc đến khản giọng, đại ma đầu cũng không hề lay động. Cuối cùng nàng không biết làm sao, chỉ đành tuân theo đại ma đầu, nhưng trong lúc nàng cởi y phục, chủ nhân của nàng đột nhiên cầm lưỡi liềm xuất hiện, đen mặt nói rằng nước phù sa không thể chảy ruộng ngoài, thà cắt nàng đem cho heo ăn cũng không để nàng bị đại ma đầu ăn sạch.
Hoa lan nhỏ sợ hãi tái mặt. Trong lúc kinh hoàng, bỗng nghe một tiếng quát lạnh lùng: “Đứng dậy.”
Hoa lan nhỏ giật mình, mồ hôi lạnh đầy đầu lồm cồm ngồi dậy. Nữ nhân ngoài nhà lao đang lạnh lùng nhìn nàng.
“Đại…” Hoa lan nhỏ vừa định lên tiếng, bỗng thấy còn có một ánh mắt khác đang nhìn mình. Nàng nghiêng đầu, sau lưng Đông Phương Thanh Thương còn có một nam nhân tóc đen áo đỏ.
Cứu binh!
Trong đầu hoa lan nhỏ lấp lánh hai chữ. Đại ma đầu quả nhiên tìm được cứu binh thả ra!
Nhưng nhìn kĩ người này, hoa lan nhỏ bỗng cảm thấy mình không cười nổi nữa, cho dù không có kiến thức đến mức nào, nàng cũng nhận ra ấn ký hình ngọn lửa trên mi tâm người này – Đọa tiên*.
*Tiên bị đày
Đọa tiên bị nhốt trong tháp Hạo Thiên.
Hoa lan nhỏ từng nghe chủ nhân nói, người có oán hận to lớn mới trở thành Đọa tiên, những kẻ như vậy đa phần tâm lý méo mó, tam quan* vặn vẹo, hành vi hỉ nộ còn khó lường hơn cả tà ma bình thường, không nên trêu chọc.
*Nhân sinh quan, thế giới quan, giá trị quan
Hoa lan nhỏ âm thầm lùi một bước, ánh mắt của nam nhân áo đỏ kia đã rơi trên người nàng: “Ồ, ở đây còn có một mỹ nam tử nữa à?” Giọng điệu hắn ngả ngớn, khiến hoa lan nhỏ chau mày.
Nhưng còn chưa chờ hoa lan nhỏ quan sát kĩ càng hơn, hắn đã xoay người, vắt tay lên vai Đông Phương Thanh Thương sờ một cái, sau đó tay bàn tay trượt xuống dưới, thuận thế kéo Đông Phương Thanh Thương vào lòng: “Tiểu mỹ nhân.” Đôi mắt đào hoa của hắn quyến rũ đến mức sắp nhỏ ra xuân dược, “Thì ra nàng thả ta ra là vì cứu hắn à? Thật đau lòng quá đi.”
Gì! Tên… tên này muốn làm gì! Đúng là tùy tiện!
“Ngươi bỏ tay ra cho ta!” Hoa lan nhỏ nổi giận quát, “Lấy tay ra!” Nàng vẫn còn là một đại lan hoa khuê nữ trong sạch, há để người khác tùy ý trêu chọc!
Giọng nói hùng hồn của nàng thu hút ánh mắt của hai người ngoài lao, Đông Phương Thanh Thương liếc nhìn nàng, rõ ràng không hề để tâm đến tiếp xúc của nam nhân áo đỏ.
Nam nhân áo đỏ lại nhướng mày, cười nói: “Tiểu mỹ nhân có quan hệ gì với vị này vậy, khiến ta đố kỵ quá đi mất.”
“Ta không có quan hệ gì với cô ta hết.” Đông Phương lạnh mặt, càng khác lạ so với nộ khí hừng hực trong mũi hoa lan nhỏ.
Nam nhân áo đỏ nhìn hoa lan nhỏ, cười hi hi nói: “Vị này tự mình đa tình muốn làm hộ hoa sứ giả à?” Hắn nhíu mắt xem xét hoa lan nhỏ từ trên xuống dưới, sau đó khẽ chau mày, “Nhìn cũng hơi quen mắt…”
“Hình như ngươi không muốn rời khỏi đây lắm nhỉ?” Đông Phương Thanh Thương ngắt lời nam nhân áo đỏ, thần sắc lạnh lùng, “Nếu không muốn đi thì ta đưa ngươi về lại.”
“Sao tiểu mỹ nhân lại nổi giận vậy?” Nam nhân áo đỏ thu tay về, “Được được, chúng ta bàn chính sự. Nàng nói điểm yếu của tháp Hạo Thiên này nằm ở đâu?”
Đông Phương Thanh Thương bước tới mấy bước, đi đến trung tâm tháp, đưa tay chỉ ra bốn chỗ: “Giờ Ngọ hôm nay, bốn hướng chính đều sẽ dịch chuyển, đặc biệt là hướng chính Đông, bóng của bảo châu sẽ nghiêng về đây.” Đông Phương Thanh Thương đưa tay chỉ vào bức tường đối diện hoa lan nhỏ, “Đến lúc đó, nơi này sẽ trở thành điểm yếu của tháp Hạo Thiên, nổ tung chỗ này, tháp Hạo Thiên nhất định sẽ sụp đổ tan rã.”
Nam nhân áo đỏ sờ cằm suy nghĩ hồi lâu: “Tiểu mỹ nhân, ta thấy nàng là tiên linh, chắc không biết chính khí mênh mông trong tháp Hạo Thiên này áp chế Đọa tiên tà ma như bọn ta mạnh mẽ dường nào đâu nhỉ. Sức mạnh càng lớn thì áp chế càng lớn, ta có thể tung ra một phần sức lực đã là hết sức rồi, nàng chắc rằng ta có thể nổ tung thần khí Thượng cổ này trong một khắc sơ hở đó sao?”
Câu này hắn hỏi đến trọng điểm, hoa lan nhỏ cũng ra vẻ không tin.
Nếu tháp Hạo Thiên dễ dàng bị công phá như vậy, thế thì danh xưng thần khí Thượng cổ này có phải đặt quá dễ dàng rồi không.
Đông Phương Thanh Thương nhếch môi cười: “Đương nhiên không tin.” Hắn nói, “Ta sẽ bày trận pháp ở đây, đến lúc đó, ngươi chỉ việc dùng chút pháp lực nhỏ nhoi của ngươi nổ tung bức tường này là được.”
Nam nhân áo đỏ như bị sự thật của Đông Phương Thanh Thương làm nghẹn lời, ngây người nhìn hắn hồi lâu: “Thật kỳ quái, nàng không phải Đọa tiên tà ma, đạo hạnh cũng nông cạn, sao lại biết rõ điểm yếu của tháp Hạo Thiên, sao lại cả gan nói lời ngông cuồng như vậy, rốt cuộc nàng là ai?”
“Ngươi chỉ cần biết hiện giờ chúng ta có chung mục đích là được.”
Nam nhân áo đỏ liếm môi, đôi mắt đen thẫm dường như lóe tinh quang: “Cô nương thần bí khó đoán như vậy, thật khiến người ta… khó nén rung động. Đời ta từng gặp vô số nữ nhân, nhưng chưa thấy cô nương nào có khí chất như vậy…” Nói xong, hắn bước về phía Đông Phương Thanh Thương, nhưng lúc cách Đông Phương hai bước, hắn cố ý khuỵu chân, kêu lên một tiếng, “Ôi cha, sái chân rồi.” Tay hắn chộp về phía trước, vừa khéo thò lên ngực Đông Phương Thanh Thương, chiếc yếm thêu hoa lan xinh xắn bị tay hắn kéo nhẹ, lộ ra chút đường cong thần bí.
Nam nhân áo đỏ sàm sỡ xong, cười yêu mị ngẩng đầu, đang định dùng ánh mắt trêu chọc tiểu cô nương này thêm một chút, nào ngờ lại đối diện với một đôi mắt bình tĩnh lạnh nhạt vô tình.
Hả?
Nữ nhân bị hắn sờ vào ngực này đang dùng ánh mắt nhìn cá chết yên lặng nhìn hắn.
Đâu thể như vậy…
Xấu hổ đâu? Tức tối đâu? Cuồng loạn phát điên sau khi bị trêu chọc đâu? Tiếng quát yêu kiều của nữ nhân khiến hắn nghe xong tim cũng tan chảy ra đâu?
“Á a a a!”
Nam nhân áo đỏ vô cùng kinh ngạc trước tiếng hét này, ngơ ngác quay đầu, mỹ nam tử trong nhà lao cứ như muốn giết hắn vậy, trừng đôi mắt như máu hét vào mặt hắn: “Buông ra buông ra! Bỏ tay ra! Đồ khốn kiếp! Ta phải giết ngươi! Ta phải giết ngươi!”
Tiếng hét điên cuồng khiến nam nhân áo đỏ chớp mắt mấy cái, quay sang hỏi Đông Phương Thanh Thương: “Chuyện này… là sao vậy?”
Đông Phương Thanh Thương vẻ mặt không biểu hiện gì, kéo tại chiếc yếm bị lệch: “Đứng vững chưa?”
“À, ờ… Khoan đã! Nàng không giận sao?”
Đông Phương Thanh Thương cong môi, cười còn yêu mị điên cuồng hơn khi hắn sàm sỡ lúc nãy…
“Tại sao ta phải giận?” Hắn đẩy nam nhân áo đỏ đang ngây ra tại chỗ, “Tránh ra, ta phải chuẩn bị bày trận.”
Nam nhân áo đỏ bị đẩy ra, ngơ ngác đứng sang một bên, còn nam nhân mắng đến khản giọng kia vẫn không ngừng bên tai: “Ta phải băm nát tay ngươi! Rồi sẽ có một ngày ta băm nát tay ngươi!” Hắn nhìn sang bên cạnh, mỹ nam tử trong nhà lao đã căm hận đến mức bất chấp hình tượng mà bắt đầu đạp vào tường.
Lại quay đầu, đương sự vừa bị sờ ngực chỉ quanh quẩn ở góc tường trong tháp, sau đó còn tháp giày ném về phía nhà lao: “Ồn chết được, yên lặng chút đi.” Sau đó chân trần tiếp tục điềm nhiên bước đi.
Nam nhân áo đỏ chớp mắt, bỗng nhiên cảm thấy có phải vì mình bị giam quá lâu rồi, nên đã không thể nào lý giải được thế giới này rồi không…

Leave a comment

18 Comments

 1. Hix, tội hoa lan quá 😢, sau này ma tôm động tâm rồi phải ngược hắn thê thảm mới đc 💢💢💢
  Tks mic nhé 💋 ngàn nụ hôn tới nàng 💚💚💚

  Reply
  • Tks nàng, ko bit sau đó lão nhớ lại hàng of mình đã bị ngta sờ thì lão có cảm zác zì =))

   Reply
   • Ha ha, tới lúc đó chẳng thiên hạ bò lăn ra cười chết mất, Ma tôn thật quá mất mặt

    Reply
   • thì lúc đó tự đập đá vào chân thui, ai bẩu :)) lúc đó có khi tên đọa tiên này mạng cũng chả còn =))
    mà đôi này tới giờ hình như là bựa nhất trong các đôi của 99 thì phải.

    Reply
    • Đôi này ban đầu có vẻ gét nhau wá 😛 Mấy đôi khác chưa iu thì cũng ko thấy ai gét nhau ziết nhau như zậy =))

     Reply
     • Cái này có nên gọi là tình thú hem ;)) ngta bẩu iu nhau lém cắn nhau đau đó mừ ;)) nhưng cái sự bựa của em hoa lan thật là vô đối, ma tôn đứng đầu ma giới còn phải sợ cái sự bựa của em

 2. Kiểu này thì hoa lan nhỏ bị đại ma đầu ăn sạch thôi

  Reply
 3. truyện của c cửu =)))) đúng là hàng thật giá thật . trong ti mệnh ta nhớ chỉ có một đọa tiên , ” pé ” trường an . có phải anh này ko mic

  Reply
 4. wind

   /  October 30, 2014

  bay tới bay lui cuối cùng đã về lại động xưa hí hí Mic ơi
  Mở đầu ta thích nhất “dùng thân thề” câu này hình tượng vô cùng.
  Chương 1: “tự cung” + comt: tự cung thì sau này chị dùng bằng gì
  còn chương này thì anh trai áo đỏ lâu quá ko lên mạng cập nhật thời sự nên ko biết thế giới đổi nhiều lắm rồi. đỉnh cao là phụ nữ không chỉ giành đàn ông với phụ nữ mà còn giành đàn ông với đàn ông.
  Ma tôn này ko phải “hàng” của mình nên có ai sờ mờ lờ tờ cũng mặc kệ, ta sẽ chờ tới ngày anh bị chà đạp. hố hố
  Cửu gia có tài năng dìm hàng nam 9, nữ 9 of mình rất cao. bao người miêu tả nhân vật mình thanh cao, khí chất tè le còn nói về Cửu gia thì chỉ có mấy chữ thô-bỉ-bựa

  Reply
  • ù òa… nàng lại way zìa, mỗi lần thấy cái cm dài ngoằn của nàng là ta lại xúc động đậy hix hix…
   Đến chap 3 là bạn Tôn bị ngược thân rùi =)))))))))))

   Reply
 5. Natsume

   /  October 31, 2014

  ôi… đọc cute ko chịu được , 2 anh chị này thật ko còn j để bàn… thanks chủ nhà nhiều
  đúng chất truyện của chị Cửu 🙂

  Reply
 6. Chết mất với anh giai Ma Tôn :D. Thanks bạn đã edit truyện ^^

  Reply
 7. truyện thú vị lắm luôn, thank nàng a ^^

  Reply
 8. Chu choa lâu lắm r ta k lăn lên đây, vậy mà truyện đã ra bao nhiêu chương rồi, chết mất thôi.
  Chương trước thì chị đòi tự cung làm anh nhảy dựng lên, còn chương này anh để ng khác sàm sỡ khiến chị nổi bão, haha, thật là “Đôi lứa xứng đôi” nha *chết vì cười nhiều nên tắc thở*

  Reply
 9. Không có bựa nhất, chỉ có bựa hơn =))) Cửu Gia ăn gì để cháu cúng =))))

  Reply
 1. Ma tôn – Cửu Lộ Phi Hương – Pick-up Stories

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: