Ma tôn – Chương 8

Chương 8

Kể từ thời Thượng cổ, Cửu U đầy rẫy nước đen đã là một vùng đất cằn cỗi. Sau khi Đông Phương Thanh Thương bại dưới tay Xích Địa nữ tử cũng từng có thời gian dưỡng thương ở Cửu U, nhưng cuối cùng, chưa chờ hắn bình phục thì đã bị chư thần chư phật đã nhân lúc không đề phòng mà chém chết.
Sau đó Ma tộc trong thiên hạ bị đuổi về vùng đất cằn cỗi Cửu U, Thiên giới thiết lập phong ấn ở đây, ngăn cách Cửu U với Nhân giới, từ đó nơi này bắt đầu được gọi là Ma đô.
Ông lão râu bạc dọc đường nói bóng nói gió hỏi Đông Phương Thanh Thương rằng: Có thể phá phong ấn mà Thiên giới thiết lập ở Ma giới giống như phá một lỗ nhỏ trên phong ấn Tam giới không? Nhưng mà đừng phá từng chút như vậy, phá hết toàn bộ cho xong.
Hoa lan nhỏ trong cơ thể Đông Phương Thanh Thương nghe vậy, lập tức nhảy dựng, buột miệng nói: “Vậy sao được!”
Ông lão râu bạc ngây người vì bị hét vào mặt, lại thấy sau khi nói xong, Ma tôn dùng tay bịt chặt miệng mình.
“Ngươi quên là vừa nãy đã hứa gì với bổn tọa rồi sao? Nếu còn ồn ào nữa thì bổn tọa sẽ quay lại phá phong ấn Tam giới ra đó.”
Hoa lan nhỏ lẩm bẩm: “Nhưng mà cũng đâu thể làm những chuyện như vậy được… Ta mà không giành nói thì nhất định ngươi sẽ đồng ý…”
“Bổn tọa đồng ý hay không cần gì ngươi xen vào, im miệng cho ta.”
Họ đi rất nhanh, ông lão râu bạc chỉ nghe Ma tôn bịt miệng làu bàu gì đó trong gió, cũng không biết Ma tôn đang một mình lẩm bẩm điều gì.
Ông ta lo lắng ngẫm nghĩ, có phải vừa rồi mình có lời nào đắc tội với Ma tôn không? Hiện giờ vẫn chưa rõ sở thích của Ma tôn này, nếu như ông ta nói năng không để tâm, chọc Ma tôn không vui, vậy chỉ có nước hồn phi phách tán thôi. Tật hành giả vội cúi đầu, không dám lên tiếng nữa.
Nhưng nghĩ đến phản ứng của Ma tôn đối với đề nghị vừa rồi của mình, Tật hành giả lại bắt đầu lo lắng.
Nghe nói Ma tôn Thượng cổ này xưa nay là một kẻ tự tư tự lợi, cho dù không tính những lời hắn nói với ông ta trước khi đi Minh giới, theo lời đồn, sau khi Ma tôn tu thành thân bất tử, không hề nghĩ đến việc làm sao để Ma tộc lớn mạnh, chỉ lo mỗi ngày rong chơi khắp thế gian, tìm kiếm đối thủ, đả đấu khắp nơi, đến khi đánh khắp thiên hạ rồi cũng không chịu quay về dẫn dắt tộc nhân hướng đến tiền đồ sáng sủa, chỉ ngồi trên núi lửa chiếm núi làm vua, mỗi ngày treo biển tuyên cáo thiên hạ rằng mình muốn làm Độc Cô Cầu Bại.
Cuối cùng thì hay ho rồi, bại trong tay Xích Địa nữ tử, mất luôn tính mạng.
Lúc Khổng Tước quân sư đề ra ý kiến phục sinh Ma tôn vì đại nghiệp, trong Ma giới cũng có người phản đối. Nhưng bao nhiêu năm trôi qua, thế gian này đã không còn ai mạnh mẽ như Xích Địa nữ tử nữa, Ma tôn có ham đả đấu cũng chỉ có thể tìm người của Thiên giới mà đấu thôi. Đối với Ma giới mà nói, phàm những ai quấy rối Thiên giới thì đều là đồng minh của mình. Hơn nữa Ma tôn lại mạnh mẽ, cho dù chỉ như chơi đùa mà giúp Ma giới, đó cũng là một trợ lực vô cùng lớn lao. Thêm vào đó, cho dù Ma tôn không làm gì cả thì lấy Ma tôn làm lãnh tụ tinh thần cũng đã cổ vũ cho sĩ khí rồi.
Xem ra phục sinh Ma tôn là một phương án vô cùng khả thi.
Nhưng hiện giờ… Tật hành giả cảm thấy quyết định của Ma giới lúc đó phải chăng quá khinh suất, vì họ đã không để ý đến tính cách của Ma tôn…
Nếu hắn không chỉ muốn quấy rối Thiên giới mà còn quấy rối Ma giới thì sao, nếu ngay cả như đùa vui mà giúp Ma giới hắn cũng không chịu làm thì sao, thậm chí nếu hắn làm ra chuyện gì bất lợi với Ma giới, vậy lãnh tụ tinh thần này… thà không có còn hơn!
Nhưng Ma tôn đã phục sinh, muốn nhét lại xuống đất chắc không được rồi, xem ra hiện giờ gì đành cố gắng lấy lòng hắn thôi…
Lúc Ma tôn bước vào Minh phủ, Tật hành giả đã đưa tin về Ma giới.
Mọi người đều biết Ma tôn đã thoát ra khỏi tháp Hạo Thiên, nhưng lại vì một nữ nhân mà xuống Minh giới. Hiện giờ biết Ma tôn đang về Ma đô Cửu U, mọi người đồng loạt chờ ở cửa Ma giới, trong tay ngoại trừ những thứ để hoan nghênh Ma tôn, còn có những thứ chuẩn bị cho nữ nhân đó.
Nhưng kỳ quái là lúc cửa Ma giới mở ra, Ma tôn Thượng cổ oai phong lẫm liệt bước vào, bên cạnh hắn ngoài Tật hành giả cúi đầu cụp tai ra thì chẳng có bóng dáng nữ nhân nào.
Người phụ trách tiếp đón là Thừa tướng Thương Khuyết của Ma giới, ông ta cung kính hành lễ với Ma tôn, người đằng sau cũng rào rào quỳ xuống. Chúng nhân đồng thanh: “Cung nghênh Ma tôn quay lại Tam giới.”
Khí thế này khiến hoa lan nhỏ giật mình, nàng cảm thấy tiên nhân của Thiên giới cũng không đối với Thiên đế được như vậy.
Đông Phương Thanh Thương lại chẳng mấy hứng thú với cảnh tượng này, chỉ nói với Thương Khuyết: “Ngươi là thống lĩnh hiện nay của Ma giới à?”
Thương Khuyết cung kính đáp: “Tiểu nhân là Thừa tướng của Ma giới, thống lĩnh hiện nay là Khổng Tước quân sư, có điều trước đó ngài ấy vì phục sinh Tôn thượng nên bị trọng thương ở Thiên giới, đến nay trọng thương chưa lành, không thể ra nghênh đón Tôn thượng.”
“Ừm, ngươi có thể điều động lực lượng của Ma tộc là được.”
Câu này khiến mọi người có mặt đều cả kinh, hiếu kỳ ngẩng đầu xem xét Đông Phương Thanh Thương, chẳng lẽ… vừa về đã muốn đưa họ đi đánh nhau rồi sao?
Đông Phương Thanh Thương hoàn toàn lờ đi những ánh mắt dò xét xung quanh, cất bước đi vào Ma giới: “Ta có chuyện muốn ra lệnh cho ngươi.”
Thương Khuyết ngơ ngác theo sau hắn, xem xét thần sắc của Đông Phương Thanh Thương, lại liếc nhìn chúng nhân có mặt, ông ta cảm thấy im lặng mà đi như vậy thật sự rất kỳ quái, vậy là ông ta tìm chủ đề hỏi: “Tôn thượng, nghe nói trước đó người vì một nữ nhân của Tiên giới mà đến Minh giới, hiện giờ tại sao…”
“Chết rồi.” Ánh mắt Đông Phương Thanh Thương lóe lên cảm xúc cực kỳ không vui.
Sự chú ý của Thương Khuyết đều tập trung trên người Ma tôn, bởi vậy vẻ mặt của Đông Phương Thanh Thương được ông ta nhạy bén hiểu thành: Ma tôn đang nói – Ta còn muốn giết cô ta thêm một lần nữa đây.
Trước đó một khắc vì người đó bước vào Minh giới, khắc sau đã không hề do dự mà đánh người ta hồn phi phách tán rồi sao…
Hỉ nộ của Ma tôn thật sự khó đoán. Vậy là Thương Khuyết hoàn toàn im lặng.
Thương Khuyết đưa Đông Phương Thanh Thương đến Nghị sự điện. Còn chưa kịp ngồi xuống, Đông Phương Thanh Thương đã nói: “Lệnh cho người của ngươi đi tìm cho ta một nữ nhân.”
Thương Khuyết lại ngây ra: “Nữ nhân?” Lại là nữ nhân nữa? Lẽ nào Ma tôn thay lòng đổi dạ nên mới giết người trước đó?
“Nữ nhân đó sinh giờ Thìn ba khắc ngày hai mươi lăm tháng Sáu năm Giáp Dần, tên Tạ Uyển Thanh.” Đông Phương Thanh Thương nói, “Tìm được hành tung của cô ta thì lập tức cho ta biết.”
Giọng điệu hoàn toàn là ra lệnh, không hề có chút khách sáo. Thương Khuyết xưa nay đứng ở ngôi cao, theo lý thì ông ta rất không quen bị người khác nói với mình như vậy, nhưng lời này từ miệng Đông Phương Thanh Thương nói ra lại khiến ông ta không hề cảm thấy khó chịu chút nào.
Hắn tự nhiên ra lệnh, Thương Khuyết cũng tự nhiên đáp một tiếng “Dạ.” không hề do dự.
“Chuẩn bị phòng cho bổn tọa.”
“Dạ, đã chuẩn bị xong rồi. Thuộc hạ sẽ lệnh cho người hầu đưa Tôn thượng đến đó ngay.”
“Ừm, việc này phải làm nhanh.”
“Dạ.”
Đến khi lui ra khỏi phòng, Thương Khuyết mới sực tỉnh. Không đúng! Hôm nay ông ta phải thương lượng với Ma tôn thời cơ nào, dùng cách gì tấn công Thiên giới mà, sao… sao tự nhiên nhận lệnh đi tìm một nữ nhân xong rồi lui ra là thế nào vậy…
Ông ta quay đầu nhìn vào phòng, cửa Nghị sự điện khép chặt, ông ta cũng không tiện trở vào lại, chỉ đành tạm giác những chuyện đó sang một bên, chờ sau này tìm được cơ hội hẵng tính vậy.
“Ngươi muốn tìm Tạ Uyển Thanh này làm gì?” Nhân lúc không có ai, hoa lan nhỏ thấp giọng hỏi Đông Phương Thanh Thương, “Ngươi muốn ta dùng cơ thể cô ta mượn xác hoàn hồn sao?”
“Bổn tọa tự có sắp xếp.” Đông Phương Thanh Thương nhắm mắt dưỡng thần, “Nhắm mắt trái lại đi.”
Một lúc sau, người hầu đến đưa Đông Phương Thanh Thương tới nơi hắn ở.
Đi trên con đường rộng rãi nhất, hướng về phía cung điện cao nhất, đó là tượng trưng cho quyền uy tối cao của Ma giới.
“Chỗ này vốn là Tế điện của Ma tôn đại nhân, nhưng Tôn thượng đã phục sinh, Tế điện không còn tác dụng, đương nhiên sẽ trở thành chỗ ở cho Tôn thượng.” Người hầu nói, “Tối nay Thừa tướng sẽ chuẩn bị tiệc tiếp đón Tôn thượng, mong Tôn thượng nể mặt.”
Chờ người hầu lui đi, hoa lan nhỏ quay đầu xem xét cung điện: “Đại ma đầu, ngươi cũng được tôn sùng quá nhỉ.”
“Ai cũng có thể được đối đãi như vậy.” Đông Phương Thanh Thương nói, “Chỉ cần mạnh mẽ như bổn tọa là được.”
Hoa lan nhỏ bĩu môi: “Nguông cuồng.”
Đông Phương Thanh Thương bóp miệng mình, cứ như muốn xé hai miếng thịt đó xuống.
Bỗng nhiên một ánh mắt rơi trên người mình, Đông Phương Thanh Thương quay đầu nhìn, mấy người hầu đang bưng mấy bộ y phục sang trọng đứng đơ như ngỗng gỗ: “Tôn… Tôn thượng, đây là y phục Thừa tướng chuẩn bị cho người trong bữa tiệc tối nay…”
Đông Phương Thanh Thương cảm thấy trán nhói đau: “Để đó, từ nay về sau, không được ta cho phép thì không được vào đây.”
“Dạ… dạ.”
Yến tiệc tiếp đón Ma tôn được bày ở trước cung điện cao cao của hắn, dọc theo bậc thang trải dài xuống dưới. Đèn lồng đỏ sáng rực cả bầu trời Ma giới.
Khi Đông Phương Thanh Thương thân mặc hắc bào viền vàng xuất hiện, người của Ma giới đều khấu bái trước thềm, tung hô “Cung nghênh Ma tôn”.
Hoa lan nhỏ đâu đã chứng kiến cảnh tượng này bao giờ, lập tức sợ đến nhũn chân, Đông Phương Thanh Thương thản nhiên ngồi vào chỗ, nhân lúc uống rượu nghiến răng nói: “Ngươi run cái gì!”
Hoa lan nhỏ càng run cầm cập: “Ta… ta… ta sợ mà.”
Cảm giác rã rời vẫn luôn xoay vần trong lòng kể từ lúc Đông Phương Thanh Thương gặp hoa lan nhỏ lại nổi lên, “Ngươi sợ cái gì…”
“Ở đây nhiều người quá, mà ta chẳng biết ai hết, hơn nữa toàn bộ đều là người của Ma giới, người… người kia trông thật quái dị, trên đầu còn có sừng trâu nữa, còn… còn… còn người bên kia, tay gì mà hệt như móng vuốt vậy, còn người kia nữa… sao trên mặt hắn lại có vẩy rắn vậy, ôi trời ơi, đáng sợ quá…”
“……”
Người đáng sợ nhất ở đây rõ ràng là Đông Phương Thanh Thương mà.
Hoa lan nhỏ càng run rẩy dữ dội, khiến Đông Phương Thanh Thương không thể không lên tiếng: “Ngươi ở trong cơ thể của bổn tọa, trong thiên hạ này không có gì đáng sợ hết.” Ở dưới có người tán dương Đông Phương Thanh Thương một tràng dài, sau đó nâng ly kính rượu, Đông Phương Thanh Thương thờ ơ đưa tay, uống cạn rượu trong ly.
Có lẽ rượu khiến người ta bạo gan, hoa lan nhỏ cảm thấy bụng ấm lên, bớt sợ đi một chút.
Ban đầu hoa lan nhỏ không lo lắng gì cả, vì nàng cảm thấy với cơ thể bất tử của Đông Phương Thanh Thương, ngay cả gươm đao cũng không sợ, hà tất phải sợ mấy ly rượu, nhưng không ngờ yến tiệc đang giữa chừng, hoa lan nhỏ bắt đầu cảm thấy mắt bắt đầu mơ mơ màng màng, hình như nàng nói chuyện cũng không thẳng lưỡi ra được: “Đại… đại ma đầu, chúng ta không thể uống nữa…”
“Bổn tọa làm gì không cần kẻ khác xía vào.” Đông Phương Thanh Thương vừa nói vừa uống thêm một ly nữa.
Mắt hoa lan nhỏ bắt đầu xoay mòng mòng, “Hình như ta nghe có người nói, rượu này… tên là… tên là Thiên nhật túy… Chủ nhân nói rượu này chuyên chuốc say thần ma…”
Nàng nói nhưng không ai đáp lời, hoa lan nhỏ cũng cảm thấy mình sắp không chịu nổi nữa, nghiêng người ngã vào thành ghế thiếp đi.
Trong mơ, hoa lan nhỏ cảm thấy toàn thân vô cùng nóng nực, nàng kéo kéo cổ áo, sờ được một vòm ngực không mềm mại như thường ngày, vòm ngực này vừa cứng vừa rắn chắc, hơn nữa còn nóng hâm hấp, khiến nàng càng sờ càng thấy thoải mái.
Nàng lấy ngón tay vẽ vòng vòng trên ngực, đang vẽ hăng say, đôi tai nhạy bén nghe thấy trong phòng có người đang thương lượng: “Hình… hình như Tôn thượng đang… đang có ham muốn?”
“Hay là vì quá lâu không có… Người đâu, đem nữ nhân vào đây.”
Nữ nhân?
Hoa lan nhỏ rất bất mãn, nàng chính là nữ nhân đây, cần nữ nhân làm gì nữa. Nàng mở một con mắt, thấy ba bốn nữ nhân lần lượt bước vào, ai nấy ăn mặc rất mát mẻ, nhưng vừa nhìn xuống dưới lớp vải mỏng manh đó…
Ối! Hoa lan nhỏ giật thót!
Trên người những nữ nhân này đều có hình xăm, không phải rắn thì là bò cạp, trông vô cùng chân thật, tựa như muốn xông ra cắn nàng một miếng, hoa lan nhỏ vội xua tay: “Đừng tới đây đừng tới đây, tới là ta đánh các ngươi đó!”
Mấy nữ nhân nhìn nhau, cho dù uống say, sát khí trên người Đông Phương Thanh Thương cũng khiến họ khiếp sợ, họ gượng cười nói: “Tôn thượng, Thừa tướng kêu chúng tôi đến hầu hạ Tôn thượng…”
Hoa lan nhỏ bĩu môi: “Ta cần nữ nhân hầu hạ làm gì! Muốn thì tìm nam nhân đến đây cho ta!”
Chúng nhân cả kinh, nhìn Đông Phương Thanh Thương như bị sét đánh: “Tôn… thượng?”
Hoa lan nhỏ cảm thấy dùng một tay chống người ngồi quá mệt mỏi, vậy là nàng bò về giường, sau đó vỗ ngực mình, rồi lại vỗ chiếc gối bên cạnh: “Cần một nam nhân thế này, ngủ ở đây.”
Mấy nữ nhân vì quá kinh ngạc, hồi lâu không dám nhúc nhích, cuối cùng, có người lui về phía sau một bước, mọi người mới choàng tỉnh từ trong kinh hãi, bịt miệng âm thầm nối đuôi lui ra khỏi phòng.
Hoa lan nhỏ chép miệng, không nghe thấy tiếng động, đang định nhắm mắt ngủ, bỗng cửa phòng lại mở ra.
Một nam nhân mặc áo giáp thị vệ giống như bị người bên ngoài ném vào, lăn một vòng dưới đất, hắn bò dậy, ngước mắt nhìn hoa lan nhỏ, nghiến răng tái mặt lê đến bên giường.
“Tôn… Tôn thượng. Thuộc hạ đến hầu hầu hầu…” Hắn nghiến chặt răng, mặt mũi tái xanh, có làm thế nào cũng không nói ra được mấy chữ phía sau, tựa như sắp sợ chết khiếp.
Hoa lan nhỏ nghiêng đầu nhìn hắn hồi lâu, sau đó lấy ngón trỏ tay trái chỉ lên trán hắn: “Tiểu ca cũng tráng kiện lắm.”
Đầu thị vệ cứ như bị chọc nát, toàn thân run cầm cập.
Hoa lan nhỏ vỗ vỗ chiếc gối bên cạnh: “Đêm khuya rồi, ngươi cũng ngủ đi.”
Thị vệ mắt lệ lưng tròng bò lên giường, sau đó cứng đờ người, hắn đã chuẩn bị xong tất cả, nhưng trong lúc hắn đang suy nghĩ chuyện tiếp theo, bên cạnh bỗng truyền đến tiếng thở đều đều.
Cái đầu cứng đờ của thị vệ tiểu ca nhìn sang bên cạnh, Ma tôn đang xoa ngực mình, ngủ ngon vô cùng.
Chuyện gì đây…
Thật sự chỉ là ngủ thôi sao…
Giới thiệu chương sau của tác giả:
Đông Phương Thanh Thương… tỉnh giấc.

 

Advertisements
Leave a comment

23 Comments

 1. Mic năng suất quá 🙂
  Đọc phần hoa lan nhỏ say mà xoắn hết cả ruột :v ma tôn mà tỉnh dậy thì hoa lan nhỏ xác định rồi *cười gian*
  Tình hình là thanh danh của ma tôn đã bị huỷ ko còn 1 mống, tức chết anh
  Tks mic nhiều, chờ chương mới của nàng 💚

  Reply
 2. Xin lỗi Ma Tôn chứ anh nhọ quá, giờ anh còn đeo trên người tiếng tăng ” Ma Tôn đoạn tụ” nữa rồi, qua đêm nay anh đã trở thành thần tượng của hủ nữ khắp thiên hạ =))))))

  Reply
 3. vhuyen

   /  November 11, 2014

  Ma tôn chắc say tít rồi mới để chị làm loạn thế :)))

  Reply
 4. moc_lam

   /  November 11, 2014

  Lỗi nè bạn: “bớt sợ một đi chút”. kiểu này ma tôn mà tỉnh lại chắc tức điên, ai đời đường đường là nam nhân mạnh mẽ nhất ma giới mà bị đồn là đoạn tụ. Mà sao anh dễ say quá vậy tưởng mạnh lắm chứ, lạ là hoa lan nhỏ uống vô còn tỉnh kìa. TG giới thiệu sao mà….thế làm ta tò mò.

  Reply
 5. Anh thiệt là mất mặt . u chút xíu mà say ko bít trời đất , nhờ vậy chị mới có cơ ăn đậu hủ mỏi hết cả mồm .=)))) chờ đi . anh mà tỉnh dậy ko bít anh xử chij kiểu je .

  Reply
 6. Hồi hợp quá hihi….chắc hoa lan nhỏ chủn bị….ma tôn tỉnh…..hihi thanks mic nhiều

  Reply
 7. wind

   /  November 11, 2014

  sừng trâu = ngưu ma vương, móng tay dài = bạch cốt tinh, vảy rắn = cửu đầu xà O_O dự là toàn bộ yêu quái trong tây du ký đều tụ tập tại đây
  Ma Tôn này nhìn tới nhìn lui cũng ko ra được mặt lạnh, đã vậy còn treo biển Độc Cô Cầu Bại nữa. anh trai, anh đánh thắng được Dương Quá (thần tượng của đời ta), Quách Tĩnh, Lệnh Hồ Xung, 3 anh em Kiều Phong-Đoàn Dự-Hư Trúc rồi ah, thật khâm phục
  đoạn cuối là đam mỹ trá hình đúng là chỉ có đàn ông mới đem lại giấc ngủ cho nhau. đã vậy còn “tráng kiện” nữa chứ. ta mà Ma Tôn sau khi thức dậy sẽ nhảy xuống sông giả vờ chết trôi sông hoặc qua Mạnh Bà mượn bình 500 lít canh uống cho “hóa thiên thần” luôn.
  giờ anh sẽ nổi tiếng toàn cõi “Ma Tôn đoạn tụ”, báo lá cải hân hạnh tài trợ chương trình này hố hố hố

  Reply
 8. Khổ thân anh già, qua đêm nay còn đâu là Ma tôn nữa =))))))) không lẽ sáng mai tỉnh dậy anh chơi trò giết người diệt khẩu :v

  Reply
 9. đau cả bụng. từ nay lòi ra scandal anh Ma là song tính luyến =))

  Reply
 10. Ban đầu mình cứ nghĩ, có khi nào bé hoa lan ở chung một chỗ với ma tôn đại nhân lâu quá, nên ma tôn sẽ không nỡ cho bé đi vào thể xác khác không, nhưng đọc mấy chương sau của bà 99 thì thấy mình đoán trật.
  Chương này hình tượng ma tôn thảm bại trong lòng chúng dân ma giới rồi. Sáng ngày dậy phát hiện ma giới nhìn mình kì lạ, ma tôn chỉ còn nước đập đầu vào goi16i tự vẫn thuzi ;))
  Mà bé hoa lan này xoắn não quá, cứ tối ngày rối rít, cái tên đại ma đầu nhất trong tất cả các ma đầu thì hổng sợ, đi sợ mấy tên lâu la ;))
  Dự là kết thúc truyện giống kết thúc của Bản vương ở đây quá. Ma tôn tự cao tự đại, yêu bản thân mình chắc chẳng thể nào lên thiên giới được, chỉ có hai người dắt tay nhau đến nhân giới xa lánh thị phi thui.

  Reply
  • Đến lúc này vẫn còn giết nhau gê lắm bạn ơi, chưa thấy xíu gian tình nào hết hix hix… Vì đại ma đầu ko làm dc zì e í nên e í ko sợ =))))))))))))))) Ra khỏi người đại ma đầu 1 cái là bit tay đại ma đầu ngay =))

   Reply
 11. camille

   /  November 12, 2014

  Chết mất. Cứ tưởng tượng cảnh một mỹ nam mặt lạnh thòm thèm tự xoa nắn cơ ngực cường tráng của mình…… *phụt máu*

  Bé bông cũng mạnh dạn ghê. Thích gì đòi nấy. Lần này thì bé chít với anh.

  Reply
 12. Tiểu Anh

   /  November 12, 2014

  Ma tôn đoạn tụ. haha. thank c Mic

  Reply
 13. Natsume

   /  November 12, 2014

  ôi… đọc cái đoạn say rượu mà cười ko khép miệng đc .. mà ma tôn say trước cả hoa lan nhỏ luôn ah thì hoa lan nhỏ ms làm đc mấy trò thế 🙂 thôi rồi, lần này tỉnh dậy là mất hết cả hình tượng 🙂

  Reply
 14. Vân Nguyệt Thanh

   /  January 20, 2015

  GiỜi ơi, té ghế. Anh thị vệ buồn cười quá đi

  Reply
 15. Ngô Thị Bích Trâm

   /  March 15, 2015

  Xong!danh tiết của a bị lan nhỏ đập vụn ko thương tiếc.wá nhọ cho anh ma tôn thank chị nhá.

  Reply
 16. Thảo Yune

   /  June 5, 2015

  cười không nhặt được mồm, đoạn sau chắc sẽ “vui vẻ” lắm đây hahaha

  Reply
 1. Ma tôn – Cửu Lộ Phi Hương – Pick-up Stories

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: