Ma tôn – Chương 22

Chương 22

Hoa lan nhỏ vừa nói vừa kéo Đông Phương Thanh Thương đi, nhưng kéo một hồi hắn vẫn không động đậy, nàng quay lại hỏi: “Chẳng phải ngươi muốn lên núi sao? Đi đi chứ!”
Đông Phương Thanh Thương nghiến răng lườm hoa lan nhỏ một hồi: “Nếu bổn tọa tự đi được thì cần gì sai khiến của nợ như ngươi?” Hắn sầm mặt nói, “Qua đây, cõng ta.”
Hoa lan nhỏ ngây người một hồi: “Đại ma đầu, ngươi hiện giờ… vô dụng đến mức này rồi sao?” Hoa lan nhỏ không nhìn sắc mặt lạnh lùng u ám của Đông Phương Thanh Thương, nàng chỉ đứng thẳng trước mặt hắn, so sánh chiều cao của hai người: “Ngươi cao hơn ta cả một cái đầu, làm sao ta cõng ngươi được chứ?”
“Ngươi không biết động não à?” Đông Phương Thanh Thương chán ghét cực độ.
Hoa lan nhỏ nổi cáu: “Não này có phải của ta đâu!”
Đông Phương Thanh Thương hít mấy hơi, nhưng vẫn không nghĩ ra còn có thể nói gì với hoa lan nhỏ nữa.
Hoa lan nhỏ nhìn ngọn núi ở xa xa, rồi lại nhìn góc trán toát mồ hôi của Đông Phương Thanh Thương, nghiến răng nói: “Thôi kệ, liều vậy.” Hoa lan nhỏ ôm eo Đông Phương Thanh Thương, dùng sức ba bò chín trâu kéo hắn ra cửa, nhưng hoa lan nhỏ vặn vẹo kéo một hồi cũng chỉ nhích được từ trong sân đến cửa sân.
“Đi như vậy chắc phải tới sang năm quá!”
Đông Phương Thanh Thương chỉ nhắm mắt chuyên tâm ứng phó với thiên lôi, hiển nhiên không muốn đưa ra bất kỳ bình luận gì đối với hoa lan nhỏ.
Hoa lan nhỏ rất nản lòng, nhưng trong lúc nàng đảo mắt, bỗng nhiên thấy ngoài cửa có một chiếc xe kéo một bánh dùng để kéo hàng đang đậu ở đó. Chiếc xe này đặt sát tường, vừa khéo được kết giới của Đông Phương Thanh Thương bao bọc.
Hoa lan nhỏ không nói một lời, dứt khoát ấn Đông Phương Thanh Thương lên ván gỗ.
“Ngươi chống vững kết giới nhé.” Hoa lan nhỏ vừa nói vừa nghiến răng dùng sức, bắt đầu kéo chiếc xe một bánh đi.
Phía dưới chiếc xe này chỉ có một bánh, phía trên là một tấm gỗ, không có thứ gì khác để bảo vệ che chắn, lúc mới bắt đầu hoa lan nhỏ không giữ được thăng bằng, khiến Đông Phương Thanh Thương trên xe nghiêng tới ngã lui rơi xuống đất mấy lần. Sau khi Đông Phương Thanh Thương mặt mũi lấm lem cả người bê bết, nàng mới miễn cưỡng nắm được bí quyết, sau đó kéo Đông Phương Thanh Thương đi về phía núi như khổ sai.
Hoa lan nhỏ cảm thấy đời này nhất định mình đã nợ Đông Phương Thanh Thương không ít, nếu không sẽ không lưu lạc đến bước đường thật sự phải làm trâu làm ngựa cho hắn…
Đến trước cửa Lộc thành, binh sĩ thủ thành đã bị thiên lôi dọa chạy mất dạng, lúc này cửa thành khép chặt, hoa lan nhỏ rầu rĩ hỏi: “Chúng ta làm sao đi ra đây?”
Đông Phương Thanh Thương nói: “Cứ đi dưới tường thành.”
Hoa lan nhỏ không chú ý điều gì khác, chỉ nghe lời Đông Phương Thanh Thương, đi thẳng qua cửa thành chưa mở.
Nhưng lúc chạy vào tường thành, một đạo thiên lôi giáng xuống, chỉ nghe bên trên ầm ầm rung chuyển, thành lâu trên tường thành lập tức đổ sụp, còn chưa chờ thành lâu sụp hết, lại một đạo thiên lôi nữa đánh xuống, tường thành sụp đổ, cửa thành bị đè đến biến dạng, hoa lan nhỏ nhờ vào kết giới của Đông Phương Thanh Thương, xông ra khỏi Lộc thành trong bụi đất tung tóe.
Đến khi chạy xa rồi, hoa lan nhỏ quay đầu nhìn, cửa Lộc thành đã sụp thành một đống đổ nát.
Hoa lan nhỏ đón lấy tiếng sấm đì đoàng, nước mắt đầy mặt: “Sau khi ta xuống Hạ giới đã làm xằng làm bậy gì vậy chứ…”
Suốt một ngày, hoa lan nhỏ như một con ngựa kéo Đông Phương Thanh Thương đi, cuối cùng cũng chạy đến chân núi Lộc Minh, nhưng từ khi đi lên đường núi, chiếc xe một bánh này rất khó sử dụng, đường núi chật hẹp có chỗ vốn không thể nào kéo xe qua.
Suy đi tính lại, hoa lan nhỏ quyết định vứt xe.
“Tiểu hoa yêu, nhớ kĩ lời bổn tọa.” Đông Phương Thanh Thương bỗng lên tiếng, giọng nói yếu ớt hơn bao giờ hết, “Vừa rồi ta đã dùng thần thức tìm khắp ngọn núi này một lượt, ngươi theo con đường núi này, đi về phía Tây ba dặm sẽ có một đầm nước sâu, sau khi thấy đầm nước hãy đâm rách ngực ta, đến khi có máu chảy ra thì đặt ta vào trong đó, còn ngươi đến bốn phía Đông Tây Nam Bắc của đầm nước, mỗi phía đặt một đoạn móng tay của ta.”
“Hả?”
“Ta sẽ thu lại kết giới, chìm vào hôn mê.” Đông Phương Thanh Thương nhìn hoa lan nhỏ, “…Tốt nhất là ngươi nhanh nhẹn một chút.”
Vừa dứt lời, lúc hoa lan nhỏ còn chưa kịp phản ứng lại thì Đông Phương Thanh Thương đã nhắm mắt, kết giới xung quanh đột nhiên biến mất, hoa lan nhỏ giật mình, thiên lôi trên trời không hề nương tình giáng xuống.
Hoa lan nhỏ ôm đầu hét lớn, nhưng lại không cảm thấy đau đớn.
Nàng mở mắt nhìn, người mình đang phát ra ánh sáng le lói, giống như kết giới của Đông Phương Thanh Thương trong không trung vừa nãy. Còn bên cạnh… Hoa lan nhỏ quay đầu, Đông Phương Thanh Thương hôn mê dưới đất, đất quanh người hắn cháy đen.
Hắn… dùng sức mạnh còn lại dựng kết giới bảo vệ nàng, để bản thân lại bên ngoài sao?
Hoa lan nhỏ kinh ngạc ngây người: “Không ngờ đại ma đầu lại bảo vệ…”
Không đúng! Hoa lan nhỏ vỗ vỗ mặt mình, hắn bảo vệ nàng để nàng làm việc cho hắn thì có!
Hoa lan nhỏ vững lòng, nói với bản thân rằng Đông Phương Thanh Thương là một tên xấu xa từ đầu đến chân, không thể vì hắn bảo vệ cho nàng đôi chút mà coi hắn là người tốt.
Lại một đạo thiên lôi nữa giáng xuống, đánh mạnh lên người Đông Phương Thanh Thương, hoa lan nhỏ giật mình vô thức bịt tai. Đông Phương Thanh Thương dưới đất không hề có phản ứng gì, giống như đã chết.
Hoa lan nhỏ nhìn xung quanh, đột nhiên nảy ra một ý nghĩ, hiện giờ Đông Phương Thanh Thương đặt kết giới trên người nàng, hắn đã chìm vào hôn mê, cũng tức là hiện giờ nàng sẽ an toàn, không bị sét đánh trúng, Đông Phương Thanh Thương cũng không thể bò dậy bắt nàng lại.
Vậy chắc chắn là nàng có thể chạy rồi!
Dù sao hiện giờ nàng cũng có một cơ thể mới rồi, không còn dính líu gì với Đông Phương Thanh Thương nữa, tại sao nàng còn phải cứu hắn chứ, đại ma đầu như hắn phải bị thiên lôi đánh chết thì mới trả lại yên ổn cho thế gian!
Nhưng mà…
Lại một tiếng sấm nữa vang lên, đôi mắt Đông Phương Thanh Thương nhắm nghiền, sắc mặt còn khó coi hơn bị trọng thương lúc nàng gặp lần đầu.
Hoa lan nhỏ nghiến răng, xoay bước lại, cuối cùng vẫn đi đến bên cạnh Đông Phương Thanh Thương, vác hắn lên vai. Nhưng hoa lan nhỏ đã đánh giá cao sức chịu đựng của cơ thể con người này, vừa kéo Đông Phương Thanh Thương lên vai, trọng lượng của hắn đè nặng khiến hoa lan nhỏ khuỵu xuống.
Thiên lôi trên trời lại đánh xuống, hoa lan nhỏ chỉ đành nằm bẹp dưới đất.
Nàng bò dậy, vuốt mồ hôi. Nhìn đôi mắt nhắm nghiền của Đông Phương Thanh Thương phía sau, rồi lại âm thầm kéo hắn lên vai, sau đó cứ quỳ như vậy mà cõng Đông Phương Thanh Phương đi lên đường núi.
Coi như báo đáp ơn không giết của hắn sau khi nàng tìm được cơ thể vậy.
Ba dặm đường, nói xa cũng không xa, nhưng vẫn khiến hoa lan nhỏ rách da đầu gối, lúc nhìn thấy đầm nước sâu thẳm kia, hoa lan nhỏ mừng đến suýt nhảy cẫng lên. Nàng lật Đông Phương Thanh Thương lại để hắn nằm dưới đất, sau đó ngồi lên bụng hắn, nhớ kĩ lại những lời hắn từng nói với nàng trước khi hôn mê.
Trước tiên phải làm sao nhỉ, phải rạch ngực hắn…
Khoan đã!
Rạch… ngực?
Đời nàng chưa từng giết ai. Nàng nhìn Đông Phương Thanh Thương một hồi, cuối cùng quyết lòng, rạch thì rạch thôi, dù sao cũng là hắn kêu nàng rạch mà. Nàng nhìn trái nhìn phải, nhưng không nhìn thấy thứ gì có thể dùng làm dao.
Lẽ nào phải dùng móng của Đông Phương Thanh Thương rạch ngực hắn sao?
Hoa lan nhỏ kéo tay trái của hắn lên, vào lúc này, trên tay Đông Phương Thanh Thương tự động rơi xuống bốn móng tay.
Đúng rồi, chút nữa còn phải đặt bốn móng tay ở bốn hướng Đông Tây Nam Bắc.
Hoa lan nhỏ nhặt hết bốn móng tay, lấy một trong số đó ra nhìn một hồi, sau đó cởi áo Đông Phương Thanh Thương ra, thấy vòm ngực rắn chắc, hoa lan nhỏ không biết điều nuốt một ngụm nước bọt.
Ký ức về lần say rượu đó hiện lên trong đầu, hoa lan nhỏ nhớ rất rõ ràng, vòm ngực của Đông Phương Thanh Thương sờ vào cũng thoải mái lắm…
Nàng lắc lắc đầu, sắc mặt nghiêm túc lại, dùng móng tay của Đông Phương Thanh Thương rạch một đường trên ngực hắn.
Máu tươi trào ra, chảy thành một đường mê hoặc quỷ dị trên ngực hắn.
Hoa lan nhỏ lại nuốt nước bọt, sau đó đẩy Đông Phương Thanh Thương vào trong đầm nước.
Dòng máu trên ngực hắn lan ra trong nước, trên trời thiên lôi vẫn chưa ngừng, đánh “bốp” xuống đầm nước, tia sấm tiếp xúc với mặt nước, tựa như thắp sáng dòng máu của Đông Phương Thanh Thương bên trong, khiến máu tươi lan tỏa trong nước biến thành những tia sáng khe khẽ, chiếu rọi đầm nước, khiến đầm nước tỏa ra ánh sáng trắng tuyệt đẹp, mái tóc màu bạc của Đông Phương Thanh Thương trong nước xõa tung tựa như một u linh, hắn dần dần chìm xuống đầm nước sâu trong từng tầng từng tầng ánh sáng rực rỡ.
Hoa lan nhỏ đột nhiên cảm thấy, cho dù Đông Phương Thanh Thương không có sức mạnh to lớn, chắc hắn cũng có thể gây họa cho Tam giới…
Mãi đến khi không còn thấy bóng dáng Đông Phương Thanh Thương trong đầm nước, hoa lan nhỏ mới sực tỉnh, vội định vị bốn hướng xung quanh, đặt móng tay của Đông Phương Thanh Thương ở đó.
Hoa lan nhỏ làm hết những việc Đông Phương Thanh Thương giao phó, nhưng thiên lôi vân còn vang lên, tựa như không hề có biến hóa gì, bốn phía dần dần nổi gió, hoa lan nhỏ nhìn thấy cỏ xanh bên cạnh mình bỗng nhiên bắt đầu khô héo, trở nên vàng vọt với tốc độ mắt thịt có thể nhìn thấy được, tiếp đó cây cối bên cạnh cũng bắt đầu rụng lá, chẳng mấy chốc chỉ còn trơ cành khô trọc lóc.
Hoa lan nhỏ nhìn đến ngây người.
Lẽ… lẽ nào đại ma đầu đã hút đi linh khí của ngọn núi này?
Đầm nước trong suốt bắt đầu trở nên đục ngầu. Hoa lan nhỏ cảm nhận được rõ ràng sự xao động của không khí xung quanh.
Đầm nước bắt đầu sủi bọt, hoa lan nhỏ đứng ngồi không yên nhìn đầm nước.
Một đợt sóng lan tỏa, mái tóc màu bạc của Đông Phương Thanh Thương nổi lên mặt nước, sau đó hắn chầm chậm từ trong đầm bước ra. Mái tóc màu bạc dính lên má hắn, nước theo hắn tí tách nhỏ xuống, có giọt trượt qua cổ hắn, có giọt trượt qua vòm ngực lõa lồ, biến mất ở nơi có y phục che lại.
Sắc mặt hắn không vui nhìn hoa lan nhỏ: “Tiểu hoa yêu, động tác của ngươi có thể chậm hơn được nữa không?”
Hoa lan nhỏ nghe thấy giọng hắn, vừa ngẩng đầu lên bèn kinh ngạc phát hiện: “Đại ma đầu… mắt ngươi sao lại biến thành màu đen rồi?”
Giới thiệu chương sau của tác giả:
Hoa lan nhỏ: “Trời ạ! Đây là Dã trư vương ở đâu chạy ra vậy? Ai muốn lấy hắn chứ? Đại ma đầu! Ngươi đừng đi! Cứu ta với!!!”
Cái… cái gì? Không cứu được à…
Pháp lực của ngươi… mất rồi sao…
Đúng là hổ lạc đồng bằng bị heo…
Thôi đừng nói nữa…

Advertisements
Leave a comment

9 Comments

 1. camille

   /  December 19, 2014

  May mà anh già có cái thân bất tử chớ người thường mà bị bé bông giày vò bằng cái xe bò ấy thì kiểu gì cũng ngỏm củ tỏi :v
  Bé bông đúng là sắc nữ chính hiệu. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng có thể phát triển những suy nghĩ vô lại =)))) Đang trong lúc nước sôi lửa bỏng mà vẫn thèm thuồng người ta được.

  Reply
 2. lâu lắm k vào cmt cho chị, mấy tháng nay e chết vì thi rồi, thi xong phải đọc truyện cho đã mới đc yeyeye

  Reply
 3. thật ra ma tôn đc tạo ra là để cho hoa lan nhỏ nhà ta chơi cho đã tay , chơi cho chết đi sống lại máy ngàn lượt . dù sao ảnh cũng ko chết nổi đâu mà . mà ảnh lườm chỉ kìa . lười iu đấy . kakakakka

  Reply
 4. Ma tôn mất hết ma lực??? Ố.Ồ bắt đầu gay gấn rồi đây, hi vọng lúc này JQ của 2 người nhanh phát triển chút, đợi mãi dài cả cổ mà ko thấy gì a :(((
  Tks mic nhiều, cố lên mic nha 💚

  Reply
 5. Tiểu Anh

   /  December 20, 2014

  c đã bị ám ảnh bởi vòm ngực của a.. xin chúc mừng. kaka. thank c Mic

  Reply
 6. Kaka anh ấy cũng có lúc ko làm lại ai, bị bé bông nhà ta hành hạ, từ lúc anh ngất đến lúc chị quăng anh xuống hồ anh hưởng tới 4 đạo sấm sét ấy chứ

  Reply
 7. Chờ chương 23,chờ đợi là hạnh phúc chủ nhà ơi

  Reply
 8. Bạn Lan thật vô lại :))) đến lúc này còn có những suy nghĩ thiếu chong xáng với anh giai :))) cơ mà iêu quá. Hí hí. Thanks bạn Mic

  Reply
 1. Ma tôn – Cửu Lộ Phi Hương – Pick-up Stories

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: