Hộ tâm – Chương 15

Chương 15

Nhạn Hồi nhìn trái nhìn phải, thấy ở đây là một thạch thất khổng lồ, trên vách đá xung quanh đều là hàn băng dày cứng, biến động long trời lở đất bên ngoài cũng không hề chấn động tới thạch thất này, thiết nghĩ đây nhất định là trung tâm của trận pháp.
Trên đỉnh thạch thất khổng lồ kết đầy những cột băng nhọn hoắc. Tựa như có thể rơi xuống đâm rách hồ nước phẳng lặng bên dưới bất cứ lúc nào. Ở một góc trên đỉnh có một cái lỗ đen sì đang dần dần khuếch đại, có đá rơi xuống không ngừng. Xem ra vừa rồi Nhạn Hồi đã rơi từ đó xuống.
Theo lý thì hiện giờ Yêu long kia cũng ở đây mới phải, nhưng tại sao ngoài đá lại không thấy bên kia có thứ gì khác ngoi đầu lên giãy dụa?
Lẽ nào Yêu long kia không biết bơi nên chết đuối dưới đó rồi?
Nhạn Hồi còn đang suy đoán, bỗng nước hồ băng bên dưới bừng kim quang.
Ánh sáng tràn ngập phản chiếu rực rỡ trên thạch thất đầy băng, nguy nga tráng lệ đến mức khiến người tu tiên nhiều năm như Nhạn Hồi cũng nhìn đến quên cả chớp mắt.
Hào quang biến đổi, Nhạn Hồi dần dần nhìn ra hào quang này phác họa hình dáng một con rồng trong hồ, cuộn mình dưới đáy hồ, tựa như đã hôn mê ngàn năm, chỉ đợi lúc này thức tỉnh sống lại.
Nhưng chỉ trong chốc lát, hào quang bỗng tan biến trong lúc đang cực thịnh, khoảnh khắc trước khi kim quang tắt đi, lúc này Nhạn Hồi mới nhìn kĩ “kim long” dưới đáy hồ, đó nào phải rồng mà chỉ là một bộ xương rồng trắng hếu!
Da thịt không còn một tấc, miệng đang há to, tựa như còn có vô số lời muốn hét lên, lộ ra răng rồng nhọn hoắc, trông vô cùng hung dữ đáng sợ.
Nhạn Hồi nuốt nước bọt, còn chưa kịp hồi thần, hào quang hoàn toàn tan biến, xương rồng dưới đáy hồ cũng mất tăm mất tích.
Nhưng vào lúc này, Nhạn Hồi bỗng cảm thấy cổ chân bị siết chặt, đồng tử nàng co lại, cảm giác có một lực đạo mạnh mẽ đang kéo nàng xuống.
Nhạn Hồi không kịp đề phòng mà ngã về phía sau, ót đập mạnh xuống đất, khiến Nhạn Hồi vốn đã mất nhiều máu lại hoa mắt chóng mặt một hồi, đến khi nàng hơi tỉnh lại, phát hiện có một người đang bò trên người mình.
Tóc đen ướt đẫm rủ xuống, tựa như lệ quỷ thoát nạn từ trong nước.
Nhạn Hồi kinh hãi, giãy dụa muốn vùng ra, nhưng chưa chờ nàng làm gì thêm, bàn tay người đó cử động, tay phải hắn chộp lấy cổ tay Nhạn Hồi, ấn mạnh một bàn tay nàng xuống đất, sức lực mạnh mẽ một cách đáng sợ.
Còn bàn tay kia của hắn dường như muốn ấn lên vai Nhạn Hồi, nhưng không biết do mơ màng hay cuống quít mà lại ấn lên ngực nàng…
Vùng thịt mềm mềm bị ấn mạnh xuống.
Nhạn Hồi oai oái kêu đau.
Mẹ nó…
Ấn mạnh đến mức sắp lõm vào…
Tình này cảnh này, cho dù người bò trên người nàng thật sự là lệ quỷ đòi mạng, Nhạn Hồi cũng phải đánh quỷ. Rõ ràng là hiếp người quá đáng!
Nhạn Hồi nổi giận. Nàng cong gối, dùng hết sức lực toàn thân, thúc gối thẳng vào đũng quần của người đó không hề khách sáo, người trên người nàng hự một tiếng, nhưng cũng dốc hết sức nhịn đau, lực đạo không lơi lỏng dù chỉ một chút!
Nhạn Hồi vẫn đang không ngừng giãy dụa, nhưng sức giãy dụa của nàng dưới hai cánh tay kia lúc này nực cười như kiến rung cây.
“Tên yêu quái xui xẻo này! Còn muốn làm gì ta nữa?”
Thiên Diệu không dáp, chỉ im lặng kiên định khống chế Nhạn Hồi. Có điều bàn tay đang ấn lên ngực nàng lại vòng ra phía sau, ôm trọn cơ thể nàng, sau đó dùng răng cắn áo bị kiếm đâm rách chỗ tim nàng, dùng đầu xé mạnh y phục nàng, lộ ra da thịt trắng trẻo mềm mại và vết thương đã cầm máu bên trong.
Theo tiếng áo bị xé rách, Nhạn Hồi hít một hơi lạnh, vừa hoảng vừa giận: “Ngươi làm gì vậy!”
Thiên Diệu vẫn không đáp, đôi môi áp lên da thịt lõa lồ của nàng, sau đó chẳng chút dịu dàng mà cắn lấy vết thương của nàng.
Bị hắn cắn mạnh, vết thương Nhạn Hồi dùng pháp thuật trị liệu hồi lâu lại bắt đầu rách ra, chảy máu.
Nhạn Hồi đau đớn cắn môi, cổ họng không nén được tiếng rên rỉ.
Sau cơn đau đớn là cảm giác máu nóng trong cơ thể bị hút đi từng chút từng chút. Toàn thân Nhạn Hồi hết sức lực giãy dụa, ban nãy trị liệu cho mình và giằng co với Thiên Diệu đã hao tổn hết chút pháp lực và sức lực nàng vừa tích tụ được, lúc này nàng chỉ có thể như một con búp bê vải, để mặc Thiên Diệu ôm mình mà cắn.
Nàng ngẩng đầu nhìn băng trên đỉnh, trên mấy tảng băng như mặt kính, Nhạn Hồi nhìn thấy mình và Thiên Diệu lúc này dưới một góc độ lạ lùng.
Hơi thở nguy hiểm, động tác mờ ám. Họ… tựa như đang làm chuyện thân mật nhất trên thế gian.
Nhưng lúc này trong lòng Nhạn Hồi chỉ muốn băm nát Thiên Diệu cho heo ăn.
Tính luôn lần trong đêm trăng tròn hôm trước, Thiên Diệu cắn miệng nàng bên hồ, đây đã là lần thứ hai Thiên Diệu cắn nàng. Tổng cộng nàng bị yêu quái này đâm hai lần, cắn hai lần, Nhạn Hồi tự hỏi, kiếp này nàng chưa từng chịu nhục nhã dường này trước mặt ai.
Thật sự khiến nàng cảm thấy bất luận có đòi thế nào… nàng cũng không thể đòi lại được.
Tầm mắt Nhạn Hồi dần dần bắt đầu trở nên mơ hồ, nàng biết mình đã chảy máu quá nhiều, nếu cứ để Thiên Diệu tiếp tục hút, e là nàng sẽ bị hút cạn trong phút chốc…
“Ngươi muốn giết ta sao?”
Giọng Nhạn Hồi rất thấp, nhưng vẫn đủ truyền vào tai Thiên Diệu.
Thiên Diệu tựa như thoáng ngây người, nhưng vẫn không ngừng lại.
Máu Nhạn Hồi đối với hắn hiện giờ tựa như có một sức hấp dẫn chí mạng. Hắn dùng trên ngực Nhạn Hồi một lúc lâu, cuối cùng răng cũng buông da thịt Nhạn Hồi ra, da thịt quanh vết thương của nàng vì thiếu máu mà trở nên tái nhợt.
Tim đã không còn máu chảy ra, nhưng có mấy giọt máu trên môi Thiên Diệu nhỏ xuống, hầu như không hề do dự, Thiên Diệu thè lưỡi liếm sạch mấy giọt máu rơi trên ngực nàng.
Sau đó hắn nghiến răng.
Tựa như đang chống lại dụ dỗ mê người nhất trên thế gian.
Hắn ôm chặt Nhạn Hồi, trán kề lên vai nàng, nhắm mắt nhẫn nhịn, bàn tay đang giữ cổ tay Nhạn Hồi cũng không ngừng siết chặt, hầu như muốn bóp nát Nhạn Hồi.
Một lúc sau, đầu Thiên Diệu cuối cùng cũng chầm chậm ngước lên.
Vẻ mặt hắn dịu đi đôi chút, tựa như khát vọng trong cơ thể cuối cùng cũng nhẹ đi nhiều.
Nhưng hắn vẫn không nhìn Nhạn Hồi, chỉ lật người, cơ thể ngã mạnh sang bên cạnh, hắn nằm dưới đất, tựa như mất hết sức lực, ngay cả hơi thở cũng trở nên vừa chậm vừa nhẹ.
Nhạn Hồi chảy quá nhiều máu, cơ thể cũng nặng nề không bò dậy nổi. Hai người cùng nghe tiếng đá rơi tõm tõm xuống hồ nước ở xa xa, yên lặng nằm bên nhau.
Ngay cả sức để đấu võ mồm mỉa mai nhau cũng không còn.
Nhưng cũng may hiện giờ Nhạn Hồi đã khôi phục tu vi, khí tức trong cơ thể nàng không ngừng hồi phục, khiến nàng cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.
Nhạn Hồi đoán, có lẽ trước đó độc rắn vào tim, nàng không cách nào đẩy ra được, còn nhát kiếm xuyên tim của Thiên Diệu khiến nàng chảy ra không ít máu, đồng thời cũng khiến độc rắn chảy ra, bởi vậy nàng mới khôi phục tu vi.
Đúng là gặp họa được phúc…
Nhạn Hồi còn chưa nghĩ xong, Thiên Diệu bên cạnh đã yếu ớt nói: “Trận pháp ở đây đã phá, đá núi sẽ không ngừng sụp đổ, tu vi của cô đã hồi phục, bấm quyết độn thổ đưa ta ra ngoài đi.”
Nhạn Hồi nghe thấy lời hắn của hắn, phản ứng hồi lâu: “Ngươi tính cho ta hồi phục tu vi vào lúc này để tiện đưa ngươi ra ngoài sao?”
Thiên Diệu thoải mái thừa nhận: “Ta đã nói sẽ cho cô hồi phục pháp lực.”
“…”
Nhạn Hồi cảm thấy không thể nào sống vui vẻ được nữa.
Nàng ngừng lại hồi lâu, gật đầu nói: “Ngươi thành công tính kế ta, đâm ta, còn suýt chút ăn luôn ta, sau đó cuối cùng cũng tìm được thứ ngươi muốn, định chiến thắng trở về, còn muốn ta đưa ngươi ta ngoài nữa.”
Thiên Diệu im lặng, coi như ngầm thừa nhận.
“Ta hiểu rồi ta hiểu rồi, từ đầu chí cuối, ngươi chẳng có lấy một lần coi ta là người. Ờ, cũng đúng, ngươi là yêu quái, không coi người ta là người cũng là chuyện đương nhiên thôi.”
Đá trên đỉnh rơi xuống ngày càng mạnh, động tĩnh ngày càng kinh người.
Thiên Diệu chau mày: “Ta không hề muốn lấy mạng cô.”
Thì ra trong mắt Yêu long này, giữ lại mạng cho nàng coi như đã là ân điển trời ban!
Còn có thể vô sỉ hơn nữa được không, hại người ta mà còn muốn người ta giúp mình, giọng điệu còn như vậy nữa chứ…
Nhạn Hồi gật đầu hiểu ra: “Người thân hay bằng hữu của ngươi có từng dạy ngươi đạo lý, muốn lấy được đồ của người ta, không phải do ngươi quyết định mà do người ta quyết định không. Nếu không ai dạy ngươi thì hôm nay để ta dạy.”
Thiên Diệu nhìn đá rơi xuống, vẻ mặt có hơi mất kiên nhẫn: “Muốn nói gì, đừng phí lời.”
Nhạn Hồi cười lạnh: “Được, ta không phí lời, muốn ta đưa ngươi ra ngoài cũng được. Nhưng ngươi phải chân thành khấu đầu xin lỗi với ta vì những hành vi trước đó của ngươi, rồi kêu ta ba tiếng Bà cô, con cầu xin bà, thì ta sẽ đưa ngươi ra.”
Thiên Diệu cũng cười lạnh: “Cô đúng là biết tát nước theo mưa.”
“Cũng đâu tính kế chu đáo được như ngươi.”
Thiên Diệu không chịu, chỉ nói: “Ta đã lấy được đồ ta muốn, có thể giúp Tê Vân chân nhân khôi phục trí nhớ.”
Nhạn Hồi siết nắm quyền nghiến răng, nhưng biểu hiện phẫn hận này chỉ dừng trên mặt nàng trong chốc lát, nàng nói như bất chấp tất cả: “Lão tử mặc kệ.”
Thiêu Diệu mãn nguyện khẽ động khóe môi, nhưng tiếp đó Nhạn Hồi nói ngay, “Dù sao ta cũng không còn là người của núi Thần Tinh nữa, sư phụ tiền nhiệm có nạn thì liên quan gì đến ta, cứ để các đại môn phái tu tiên hiểu lầm đi, bản lĩnh người cao cường như vậy mà không tự giải quyết được sao!”
Nhạn Hồi quyết tâm, quay đầu bấm quyết: “Ngươi không xin lỗi thì ở đó đếm đá rơi đi!”
Thiên Diệu ngây ra, chỉ nghe bên cạnh lướt qua tiếng gió, hắn ngạc nhiên quay đầu.
Vậy mà nha đầu này…
Thật sự chạy một mình!
Cô nương thỉnh thoảng gọi “sư phụ” trong mơ này, thật sự… đi rồi…
Thiên Diệu tưởng mình đã tính được lòng người, nhưng không ngờ rằng, trái tim mà hắn đang đối diện, lại…
Biến đổi khó lường như vậy…

Advertisements
Leave a comment

16 Comments

 1. htht181

   /  May 29, 2015

  Hi hi lại giật được giải khách hàng may mắn đầu tiên nữa rồi. Bị ăn sạch thế này rồi thì dù không muốn cũng phải làm nam chính cho Cửu gia ngược tơi ngược tả bé giun ơi, tội nghiệp!

  Reply
 2. Natsume

   /  May 29, 2015

  cảm ơ ss nhiều … hóng tiếp, 1 chướng đọc ko đã tí nào T.T

  Reply
 3. Nói thế thôi chứ thể nào chỉ chẳng quay lại, cái mỏ thì có vẻ căng thẳng chứ trái tim chỉ thỉ yếu đuối lắm

  Reply
 4. strongerle

   /  May 29, 2015

  ôi chân thân đã hóa thành bộ xương rồi, thật đẹp trai 1 cách độc đáo quá đi =))

  Reply
 5. Cửu viết thịt mà cứ như xương vậy, khó gặm muốn chết @@ rồi sao đây bé giun? Hôn cũng hôn rồi, hôm nay còn …ngực người ta, phải có trách nhiệm vs Nhạn hồi đấy nhé!
  Dự là NH sẽ quay lại thôi, tim nàng mềm yếu lắm :v
  Tks Mic nhiều nha 💚

  Reply
 6. ôi kute chết mất thuiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

  Reply
 7. Mắt Cười

   /  May 29, 2015

  Cách mạnh chưa thành công, đồng chí giun cần tiếp tục cố gắng. :))

  Reply
 8. Hô hô hô nằm đấy đếm đá rơi đi :))
  Mà TD lấy cái gì vậy?

  Reply
 9. Mẹ ơi, cố hút tí mái mà bị đạp cho đũng quần đau điếng thì khổ đến chừng nào ಥ_ಥ #thương giun

  Reply
 10. khach

   /  May 29, 2015

  là sao? là sao? là sao?!!
  rốt cuộc TD với NH có dây mơ rễ má gì? tò mò chết t!!!
  cơ mà phải công nhận truyện này Cửu tả nv chính người nào người nấy y như lệ quỷ đòi mạng í, thực dã man~ -_-

  Reply
  • Nghi án là có >_<

   Reply
   • camille

     /  May 30, 2015

    Hự, cô Mic vứt lại một câu thế rồi phủi mông chạy mất là seo hử????
    Cô làm ơn làm phước spoil tí gì cho người nông dân yên tâm chớ?!

    Reply
 11. Huyền

   /  May 30, 2015

  Thank ss đã dịch truyện ạ, hóng chương tiếp. Bạn TD thật kute quá đi mà :***

  Reply
 12. Ko biết TD có trở về nguyên hình được ko >”<. Đọc tới đoạn chỉ còn bộ xương trắng mà tội quá xá =.=. Thanks bạn đã dịch tuyện nha :)))))

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: